2012-02-21
เห็นชื่อร้านแปลกดี ตั้งแต่ตอนเดินผ่านแร้ว อดไม่ได้ที่จะต้องเดินเข้ามาชิม ร้านที่ว่านี่คือร้านเย็นตาโฟฟ้าผ่า สูตรคุณเอ๋ อยู่ตรงวังหินนี่เองจร้า จะรสชาติอร่อยขนาดไหนนา เพราะเห็นตอนเดินเข้าร้านมา มีคนที่กินอยู่ก่อนแร้วเยอะอ่ะ กลัวรอนานเหมือนกัน เราจัดการสั่งเมนูกับพนักงานทันที พี่คร้าเย็นตาโฟฟ้าผ่าชามนึงคร้า ความจริงที่นี่ก็มีเมนูหลากหลายน้า ทั้งก๋วยเตี๋ยว ,เย็นตาโฟแห้งต้มยำ, เย็นตาโฟฟ้าผ่า และต้มยำโฟสะดุ้งแห้งใส่ผักยอดมะระหวาน เค้าว่าอร่อยมากอ่ะเมนูหลัง ไว้มากินคราวหน้าละกัน ซึ่งตอนแรกเราก็นึกว่าคนเยอะจะต้องรอนานนี่รอแป่บเดียว เย็นตาโฟของเราก็มาอยู่ตรงหน้าแร้วจร้า เราสั่งเฉาก๋วยชากังราวมากินด้วยละ ได้เวลาหม่ำแร้ว เส้นลวกได้ลื่นคอดีมาก