2012-12-11
มาไหว้พระที่วัดแขกครับ ถนนสีลม เส้นถนนสีลมนี่อาหารการกินค่อนข้างเยอะครับ มีทั้งร้านใหญ่ร้านเล็กทั้งในแหล่งชุมชน บ้าน ร้านค้าต่างๆ ในตรอกซอยต่างๆก้มีร้านเยอะครับ พอไหว้พระ ขอพรเพื่อความสิริมงคลแล้วเลยแวะทานอาหารครับเดินเล่นอยู่ในซอย เห้นร้านก่วยเตี๋ยว ร้านไม่ใหญ่แต่ดุน่าตาน่าทาน การทำก็ดูเร็ว สะอาดดี เลยแวะทานครับสั่งเย็นตาโฟเส้นหมี่มา 1 ชามรสชาติอร่อยดีครับ น้ำซุปเฉยๆแต่อร่อยตรงเกี๋ยวปลา ปลาหมึกกรอบ เต้าหู้ ลูกชิ้นต่างๆ สดใหม่และไม่คาวเลยครับลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เห็นทำเยอะเหมือนกัน เห้นคนสั่งลูกชิ้นกลับบ้านก็เยอะน่าจะขึ้นชื่อเรื่องลูกชิ้นครับ อาหารอย่างอื่นก้มีข้าวแกง ขนม ของทอดต่างๆให้เลือกเยอะครับใครว่างๆลองไปทานกันดูครับอ
สั่งเย็นตาโฟเส้นหมี่มา 1 ชาม
รสชาติอร่อยดีครับ น้ำซุปเฉยๆ