2012-01-26
วันนี้หลังเลิกงานตอนเย็น ก็จัดแจงนัดสมาชิกที่ทำงานไปสังสรรค์กันสักหน่อยค่ะ เลือกมาที่ร้านร้านซูกิชิบาร์บีคิว เป็นร้านบาร์บีคิวสไตล์เกาหลีผสมอาหารญี่ปุ่น อยู่ที่มาบุญครอง ชั้น 7 ภายในร้านดูเป็นสัดส่วนสะดวกสบายทันสมัยและสะอาดดีค่ะ เมนูอาหารของทางร้านมีอาหารให้เลือกหลายแบบค่ะ ทั้งอาหารเกาหลีและญี่ปุ่น ในส่วนของเตาย่างจะย่างด้วยเตาถ่านไร้ควันและทุกโต๊ะจะมีปล่องดูดควัน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องควันจากการย่าง วันนี้พวกเราเลือกแบบเป็นชุดค่ะวัตถุดิบของทางร้านก็คุณภาพดีทั้งนั้น การหมักพวกเนื้อก็เข้มข้นเข้าถึงเนื้อใน ย่างบนเตาแล้วอาหารมีกลิ่นหอม ทานกับซอสแล้วรสชาติอร่อยดีค่ะ หรือจะเลือกทานแบบเป็นอาหารธรรมดาเป็นเซททางร้านก็มีบริการค่ะโดยพนักงงานก็