วันนั้นไปทำธุระที่ศุนย์สิริกิติ์มีเวลาไม่มาก แวะกินอะไรเบาๆที่แบล็คแคนยอนค่ะจริงๆสั่งมามากกว่านี้แต่ถ่ายรูปทันแค่ 2 จาน 55ยำวุ้นเส้นแซลมอนค่ะ รสชาติพอใช้ได้นะแต่ความจัดจ้านน้อยไปนิดนึง เนื้อแซลมอนก็ยังธรรมดาอยู่ค่ะจานนี้ประมาณ 160 บาทอีกจานเป็นออเดิร์ฟค่ะ มีไส้กรอก แหนม ถั่ว รสชาติก็ทั่วไปนะคะ ไม่ได้พิเศษอะไร เครื่องดื่มสั่งชาเย็นไป ลุ้นหน่อยเพราะปกติสาขานี้ชงหวานเลี่ยน แต่คราวนี้กลับได้รสชาติอร่อยพอดีเลยค่ะ

จานนี้ประมาณ 160 บาท

2013-07-17