2011-05-18
วันหยุดติดต่อกันหลายวันอย่างนี้ ผมเลยชวนครอบครัวไปทานที่เรืองฤทธิ์ ซีฟู้ดครับเดี๋ยวนี้ไปมาสะดวกเพราะเค้าทำถนนใหม่แล้ว แต่ก่อนเคยไปกินกว่าจะไปถึงร้านก้อกินฝุ่นอิ่มซักก่อน บรรยากาศภายในร้านจะสบายๆไม่อึดอัด เปิดโล่งรับลมเย็นสบายดีวันนั้นสั่งไปก้อหลายอย่าง จำไม่ค่อยได้ว่ามีอะไรมั่ง แต่ที่อร่อยถูกใจจนอยากกินอีกก้อ แกงส้มผักกระเฉด รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆกลมกล่อม อร่อยตรงน้ำแกงส้ม ที่เผ็ดไม่ค่อยมากกำลังดี ส่วนเนื้อปลาก้อสดดีนะ อีกเมนูนึงก้อ กุ้งชุบแป้งทอด จานนี้เสริฟมาพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย ตัวเนื้อกุ้งจะแน่นๆ กินแล้วให้ความรู้สึกว่ามีแป้งผสมอยู่น้อยน้อยสนนราคากินก้อทั้งครอบครัวหมดไปพันต้นๆไม่แพงมาก อืมม... ที่นี่รสชาติของอาหารจัดได้ว่า ใช้ได้อร่อยระดับนึง ห
จัดได้ว่า ใช้ได้อร่อยระดับนึง หากใครที่สนใจก้อแวะมาที่ร้านได้ครับบบ ('_^)b