ร้านไก่ทอดขวัญใจคนทั่วโลก ที่มีคุณลุงผู้พันตัวอ้วนกลมเป็นผู้บุกเบิกและกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของร้าน ใช่แล้วค่ะ KFC นี่เองงงวันนี้เรามากันถึงสาขาพารากอน kfcสาขานี้นี่คนแน่นตลอดเลยค่ะ บางทีถึงขั้นไม่มีที่นั่ง ต้องซื้อแล้วไปนั่งกินตรงฟู้ดคอร์ทกันเลยทีเดียว เราชอบกินไก่ทอดของเคเอฟซีมากๆ ต้องเป็นรสฮอต&สไปซี่ด้วยนะ หนังกรอบนอกนุ่มใน กัดแล้วกรุบกรอบ พร้อมเคี้ยวเนื้อไก่นุ่มๆชิ้นโตเต็มปากเต็มคำ โอ๊ย พูดแล้วหิว...วันนี้เราก็กินไก่อย่างเคย พร้อมสั่งไก่วิงซ์แซบมาด้วย เป็นไก่คลุกรสลาบแซบๆหน่อย อร่อยมากกตอนนี้kfcมีเมนูใหม่มาเรื่อยๆเลย มีทั้งเมนูข้าว เช่นล่าสุดคือข้างแกงเขียวหวานไก่ทอด เคยกินแล้ว อร่อยดีแล้วก็มีพวกของกินเล่นราคาเบาๆ เช่นกุ้งห่วง เป็นกุ้งชุบแป้

แล้วก็มีพวกของกินเล่นราคาเบาๆ เช่นกุ้งห่วง เป็นกุ้งชุบแป้งทอด เป็นรูปกลมๆมีรู เหมือนห่วงยาง
เมนูไอติมเค้าก็อร่อยนะ จะมีรสชาติให้เลือกเปลี่ยนไปในแต่ละช่วง แต่เราชอบรสชาติเบสิกอย่างซันเดย์ ช็อกโกแลตนี่แหละ กินตลอด^^

เดินห้างเหนื่อยๆเบื่อๆ ไม่รู้จะไปไหน ไม่รู้จะกินอะไร มานั่งเล่นที่kfcได้เลยค่ะ ชิลล์;]]

• ไก่ทอดฮอตแอนด์สไปซี่
  • วิงซ์แซบ