อยากให้สั่งมาลองทานดูสองแบบ แบบแรกราดหน้าธรรมดาเนื้อหมูอีกจานแนะนำเลยค่ะ อาจดูแพง แต่ต้องดูวัตถุดิบที่ทางร้านนำมาทำราดหน้ากุ้งแม่น้ำ ตัวกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มากๆ ทางร้านผ่าตรงกลางตัว นำมาทอดให้หอม ความหอม สดของตัวกุ้งทำให้น้ำราดหน้ามีรสชาติต่างไปจากราดหน้าหมู เส้นใหญ่ทางร้านก็ผัดได้หอมค่ะ ที่สำคัญที่นี่ทำจานต่อจานนะคะ ไม่เหมือนร้านอื่นที่ทำน้ำราดหน้าหม้อใหญ่ราดรวมทุกจานร้านนี้บอกได้คำเดียวว่าวัตถุดิบเค้าคุณภาพจริงๆ ค่ะ
ต่างไปจากราดหน้าหมู

• ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ