ร้าน Pepper Lunch สาขานี้อยู่ใกล้กับสถานี BTS เลยนะคะ หาไม่ยากค่ะเป็นร้านอาหารที่เราเดินผ่านแล้วจะรู้สึกหิวทุกที สเน่ห์ของร้านนี้อยู่ที่ ทุกเมนูจะเสิร์ฟมาบนกะทะร้อนๆ เราต้องมาคลุกๆ ให้เนื้อสัตว์สุกแล้วทานร้อนๆ อร่อยมากๆ ค่ะเราไปสั่งที่เคาน์เตอร์ เลือกเมนู เนื้อยากินิกุ+ไข่ค่ะ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย เซ็ตนี้รวมเครื่องดื่มแล้ว200 นิดๆ ค่ะ แพงเอาเรื่องเหมือนกัน ชำระเงินแล้วนำเลขคิวไปรอที่โต๊ะได้เลยค่ะพนักงานจะมาเสิร์ฟร้อนๆ เราต้องรีบคลุกๆ เลยนะคะ ไม่งั้นด้านล่างจะเกรียมไม่น่าทานค่ะคลุกได้สักพักกะทะจะคลายความร้อนลงนิดนึง ตอนนี้ได้เวลาความอร่อยแล้วค่ะเนื้อหมักมาหอมๆ ทานร้อนๆ มีไข่ไก่และข้าวโพดใส่มาด้วย อร่อยดีค่ะ เนื้อไม่เหนียวทานกับข้าวสว

ทานกับข้าวสวยร้อนๆ มื้อนี้อิ่มแปล้เลยค่ะ ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย การบริการดีค่ะ