2011-10-17
ไปทานร้านนี้ตอนบ่ายสองของวันหยุดคนเยอะใช้ได้เลย ต้องรอคิวประมาณ 10 นาทีหน้าร้านตกแต่งดูญี่ปุ่นนิดๆมีอาหารแบบเป็นของปลอมให้ดูด้วย น่ากินดีบรรยากาศในร้านก็เป็นแบบปกติทั่วไปพนักงานบริการโอเคเลย อาหารมาเร็วชุดไก่ทอดราดซอสนัมบัง ประกอบไปด้วย- ไก่ทอดราดซอสนัมบังซอสที่ราดมารสชาติใช้ได้เลยครับเนื้อไก่ก็ย่างหอมเหนียวนุ่มมีซอสขาวๆ แก้เลี่ยนด้วยครับ เข้ากันดี- ข้าวเปล่าญี่ปุ่นนุ่มหอมดีครับ กินเปล่าก็อร่อยๆ- ซุปมิโสซดคล่องคอดีครับ รสชาติเยี่ยมไปเลย- สลัดผักสดใหม่ กรอบอร่อยดีครับโดยรวมชุดไก่ทอดราดซอสนัมบังผมว่าคุ้มค่ามากเลยครับ กินเซ็ทเดียวก็อิ่มแปร้แล้วครับทาโกะยากิเสิร์ฟมาร้อนๆ เลยครับต้องค่อยๆ กิน อร่อยได้มาตราฐานครับร้านนี้เป็นร้าน
หน้าร้านตกแต่งดูญี่ปุ่นนิดๆ
เนื้อไก่ก็ย่างหอมเหนียวนุ่ม
สดใหม่ กรอบอร่อยดีครับ
โดยรวมชุดไก่ทอดราดซอสนัมบัง
เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยครับ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือเอ็มเค ที่เจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่น
อาหารทุกอย่างได้รสชาติมาตราฐานถูกปากวัยรุ่นไทย
ทุกเมนูก็ทำกันสด ออกจากเตาร้อน และบริการรวดเร็ว
สมกับสโลแกนร้านที่ว่า "เสิร์ฟร้อน อร่อยเร็ว"