มาร้านนี้ต้องลองชิม เสี่ยวหลงเปาค่ะ ที่หลากสีมีให้เลือกเยอะเพราะเกี่ยวกับไส้ที่มีหลากหลายด้วยค่ะ เป็นประมาณฟิวชั่นเลย ที่ชอบนะคะ ส่วนใหญ่จะมีหมูเป็นส่วนผสม หมูสับชีส หมูสับกระเทียม หมูสับเห็ดทรัฟเฟิลส่วนเกี๊ยวหมูซอสพริก อร่อยมากค่ะ พริกเป็นสไตล์อาหารจีนที่ไม่ได้เผ็ดเหมือนพริกคนไทย หอม มัน เข้มข้น ลองชิมดูแล้วติดใจค่ะ

• เกี๊ยวหมูซอสพริก