ถ้าอยากกินราเมน ต้องนึกถึงราเมนที่ ฮะจิบัง สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ เพราะว่าใกล้บ้านที่สุดแล้ว บรรยากาศร้านสะอาด คนไม่พลุกพล่าน อาหารก้อได้เร็ว พนักงานเป็นกันเอง ราคาก้อเหมาะสม เมนูที่ได้สั่งวันนี้ คือ คาราเมน เป็นเส้นราเมน มี สาหร่าย ถั่วงอก ขิงดอง และก้อเหมือนหมูสับผัดกับน้ำมันงา เราก้อเอามาคลุกๆ ให้เข้ากัน ก้อกินได้เล้ย แต่ว่าวันนี้แอบเลี่ยนนิดนึง เพราะน้ำมันงาเยอะไปอ่ะ
ถ้าอยากกินราเมน
  • คาราเมน