2013-10-24
อากาศร้อนๆ มาเดินตากแอร์เย็นๆ ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ท่าพระ เดินหาของทานเล่นไปเรื่อยๆก็มาสะดุด วันนี้วันพุธที่ เอส แอนด์ พี มีโปรโมชั่นลดราคาขนมปัง เดินมาคนเยอะมาก เลือกซื้อขนมในราคาถูก เราก็เลยจัดกับเขาบ้าง ขนมปังของเขาอร่อยๆ จริงๆ บรรยากาศหน้าร้านพร้อมกับป้ายพาเหรดขนมปังที่ทางร้านนำออกมาตั้งวางเพื่อลดราคาเค๊กกล้วยหอม อร่อยนุ่มลิ้น จัดมา 6 ชิ้น เบาๆ บัตเตอร์เค๊ก นุ่มนิ่ม ไว้ให้ครอบครัวทานกับกาแฟ ยามเช้า