วันนี้ผมมากินข้าวที่ตลาดอโศกข้างแกรมมี่ครับ เช่นเคยครับร้านเฮียชัยเป็นร้านเจ้าประจำของผมเองมาที่นี่กี่ครั้งก็กินร้านนี้ทุกรอบบรรยากาศหน้าครับ เห็นได้ทุกขั้นตอนการทำคนต่อคิวกันเพียบเลยครับปลาหมึกผัดไข่เค็มราดข้าว ก็ใช้ได้นะครับข้าวผัดปู เมืองชลเมนูขึ้นชื่อของทางร้านเฮียชัยครับMr.Sprite..รับประกันความอร่อยครับ