2014-02-26
เพื่อนเเมวพาเเมวมาเจอเเมว เมี้ยว..ที่ร้านเปิดใหม่ caturday cafe สถานีBTS ราชเทวี เมี้ยว..ได้ข่าววว่าร้านคนเยอะ เมี้ยว..เเมวเลยเเว่บออกจากออฟฟิสตั้งเเต่ 11.30 เมี้ยว..มาถึงยังไม่เที่ยง ร้านเปิดเที่ยง คนมารอเเล้ว เมี้ยว..พึ่งเปิดใหม่ เเต่ร้านดังพอสมควรเลย เมี้ยว..รู้สึก เจ้าของร้านจะเป็นผกก.ของค่าย GTH เมี้ยว..มีนักเเสดงช่วยโปรโมตหลายช่องทาง เลยเป็นที่รุ้จักอย่างเเหร่พลาย ในเวลาอันรวดเร็ว เมี้ยว..เเมวเเอบชอบตัวการ์ตูนเเมวของร้านนี้ วาดง่ายๆเเต่น่ารักมากๆ เมี้ยว..สวัสดีคับ พี่ๆมากันเเต่เช้าเลย (เที่ยงเเล้วลูก) ผมยังง่วงอยุ่เลยฮะ เมี้ยว..สายตาน้องสลึมสลือมากค่ะ เเมวร้านนี้หน้าบึ้งนะ 5555 เมี้ยว..สั่งอาหารกันหน่อยอย
ตัวอาหารเฉยๆนะ เเต่การจัดจานก็น่าสนใจดี เมี้ยว..
เป้าหมายหลักของร้านนี้ อยุ่ที่เเมว เมี้ยว..
เมี้ยวๆขนฟูสีส้ม น่าร้ากกก หน้าบึ้ง 555 เมี้ยว..
โอบ เเมวฟิน เมี้ยววว..
เนื้อวัวอ่ะ เเมวไม่ได้กิน เเต่เพื่อนเเมวบอกอร่อย เมี้ยว..
เเต่เเมวกินพาสต้า ซึ่งไม่ได้ถ่ายรูปมา (อ้าวว) ก็อร่อยใ้ช้ได้ โอเค เมี้ยว..
นุ้งเเมวมาเเอบอยุ่ใตโต๊ะ มี้ มี้ มี้ สายตามุมิมากกกก เมี้ยว..
ตัวนี้ขี้เล่น เเหย่ๆกระดิกนิ้วก็ตะปป ฉับบบ! เมี้ยว..
โอย เเมวละเเพ้ใจให้กับร้านคาเฟ่เเมว เมี้ยว..
อยากไปอีกจังเลยยยย เมี้ยว..