2013-10-15
ตำไทย เป็นร้านอาหารที่เน้นไปทางอิสาน คือพวกประเภทส้มตำ ลาบ ยำทั้งหลายมีแกงเขียวหวานด้วย ไก่ เนื้อ ลูกชิ้นแกงเขียวหวานลูกชิ้นเป็นอีกเมนุที่เราอยากแนะนำนะ น้ำแกงกะทิเข้มข้น เครื่องแกงกำลังดี รสกลมกล่อม แต่เผ็ดไปนิดลูกชิ้นปลากรายให้มาพอสมควร เนื้อไม่เหนียวมากแต่ใช้ได้พร้อมมะเขือในถ้วย ส่วนตัวเราว่ามะเขือควรจะสุกกว่านี้ถึงจะอร่อยเวลาทาน ราดบนข้าวสวยร้อนๆนะ โรยน้ำปลาพริกหน่อย แจ่มราคา เหมาะสมบริการ พนักงานเยอะดี เวลาเรียกต้องยกมือสูงๆพร้อมสบตา เพราะคนในร้านค่อนข้างวุ่นวายพอสมควรบรรยากาศ เป็นบ้านไม้ ข้างในร่มรื่น มีสระน้ำความสะอาด ดี
มีแกงเขียวหวานด้วย ไก่ เนื้อ ลูกชิ้น แกงเขียวหวานลูกชิ้นเป็นอีกเมนุที่เราอยากแนะนำนะ
ราคา เหมาะสม
ความสะอาด ดี