ร้านนี้อยู่ข้างๆ Villa Market ตรงสุขุมวิืท 33/1 เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศแนวฟาสต์ฟู้ดเต็มตัว แต่ก่อนจะมี 94 coffee ด้วย แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว เสียดายมากกกกเราซื้อแบบเซ็ต...100 กว่าบาท เพิ่มประมาณ 20 จากราคาแซนด์วิชเต็มราคา เลยจะคุ้มกว่า เพราะจะได้น้ำอัดลมแก้วกลางและซอฟต์คุกกี้หนึ่งชิ้น (หรือจะเลือกมันฝรั่งเทสโต้ก็ได้)แซนด์วิชเราเลือกแบบ half ไม่เคยกินฟุตลองเลย กลัวกินไม่หมด เพราะบางทีแบบฮาล์ฟยังกินไม่หมดเลยขนมปังเราเลือกพาร์เมซานออริกาโน ไส้เราเป็น subway melt เป็นไก่รมควัน เบคอน ชีสใส่ซอสเซาต์เวส รสจะออกเปรี้ยวอมหวานผักที่ชอบคือมะเขือเทศ ผักกาดแก้ว หัวหอม และพริกฮาลาพินโย (อันนี้อร่อยมากกกก ใส่แล้วแซน

เราซื้อแบบเซ็ต...

ผักที่ชอบคือมะเขือเทศ ผักกาดแก้ว หัวหอม และพริกฮาลาพินโย (อันนี้อร่อยมากกกก ใส่แล้วแซนด์วิชจะเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ห้ามพลาด)
เปิดไส้ให้ดู เหมือนจะน้อย แต่จริงๆ เยอะ กัดแล้วไส้เต็มปากเต็มคำ
งั่มๆๆ
ดื่มโค้กซ่าสุดๆ แล้วตบท้ายด้วยคุกกี้แบบนุ่ม ขนาดประมาณฝ่ามือ

เราเลือกช็อกโกแลตชิปส์ เมนูเดิมๆ ประจำ (มีรสดับเบิลช็อก กับ...อีกอันจำไม่ได้ด้วย แต่เราว่าช็อกชิฟส์อร่อยสุด)
ใส่ช็อกชิปส์เยอะมากกกก
ใครชอบพวกขนมปังแซนด์วิช Subway เป็นอีกทางเลือกที่ดีค่า :-D