โอบองแปง คือ ที่พึ่งยามเร่งรีบแต่ยังอยากกินอะไรเพื่อสุขภาพอยู่ แม้ราคาอาจจะแพงกว่าแซนด์วิชร้านอื่นๆ (ประมาณ 100 กว่าบาทต่อชิ้น) แต่ที่นี่ก็เลือกใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี แถมยังดูแลร้านได้สะอาดสะอ้าน ระบบบริการก็ดี ให้บริการได้รวดเร็วและยิ้มแย้ม และที่สำคัญ ร้านมักจะตั้งอยู่ในทำเลที่เราสามารถซื้อไ้ด้อย่างสะดวก แซนด์วิชที่นี่นอกจากเมนูตามที่ทางร้านกำหนดแล้ว เรายังสามารถเลือกจับคู่ส่วนผสมเองได้ตามชอบด้วย อย่างในรูปนี้เป็นแซนด์วิชซาลมอนวาซาบิ+ขนมปังฝรั่งเศส ตอนกินครั้งแรกรู้สึกรสชาติอร่อยแบบแปลก ๆ เป็นแบบฝรั่งผสมญี่ปุ่น คือ มีรสเค็มๆแบบซาลมอนรมควัน ผสมกับครีมซอสรสวาซาบิจัดจ้าน เผ็ดขึ้นจมูกเอาเรื่อง นอกจากนี้ที่ขนมปังยังทาครีมชีส และใส่แตงกว
อย่างในรูปนี้เป็นแซนด์วิชซาลมอนวาซาบิ+ขนมปังฝรั่งเศส ตอนกินครั้งแรกรู้สึกรสชาติอร่อยแบบแปลก ๆ เป็นแบบฝรั่งผสมญี่ปุ่น คือ มีรสเค็มๆแบบซาลมอนรมควัน ผสมกับครีมซอสรสวาซาบิจัดจ้าน เผ็ดขึ้นจมูกเอาเรื่อง นอกจากนี้ที่ขนมปังยังทาครีมชีส และใส่แตงกวากับผักชีฝรั่งเพิ่มรสชาติอีกด้วย