2013-09-30 230 瀏覽
ร้านแดลี่ควีนเป็นร้านไอติมที่ตกแต่งด้วยเคาท์เตอร์สีน้ำเงินค่ะ มีเมนูอยู่ด้านหลังให้เลือกมากมาย และหลากหลายเมนู และมีตู้โชว์เค้กอยู่ด้านหน้า การบริการก็โอเคค่ะพนักงานพูดจาดี ไม่หงุดหงิดที่ต้องรอเราเลือก เมนูที่สั่งคือแซนวิสค่ะรสช็อกโกแลต ตัวคุกกี้ที่ทำเป็นแซยวิสคล้ายๆโอริโอ้ค่ะ ทานกับไอติมช็อกโกและหวานๆอร่อยมาก ราคาแค่ 19 บาทเท่านั้น
2013-09-30
  • แซนวิท