2013-08-04
วันนี้เป็นวันพิเศษฉันเลยมาทานข้าวกันทั้งครอบครัวที่ร้านไก่ย่างกลางกรุงร้านประจำของครอบครัวเราเมนูมีให้เลือกหลากหลายมากคร่าร้านนี้เป็นอาหารประเภท อาหารอีสารเน้นรสชาติจัดเป็นหลักวันนี้เราเลยจัดเต็มกับอาหารเริ่มต้นด้วยไก่ย่างกลางกรุง ไก่ตัวโตๆ เนื้อนุ่มๆไม่แห้งจนเกินไป กรอบนอกนุ่มในเมนูต่อไปคือ แหนมปีกไก่ทอด อร่อมมากคร่า หอม มาก กินเพลินเลยคร่า จัดไปสองจานเลยต่อไปขอส้มตำปูไข่เค็มคร่า แซบ คร่า ตกท้ายด้วยตับหวานตับสดดีคร่า หอมกลิ่นข้าวคั่วอ่อนๆๆๆอร่อยจริงๆร้านนี้ถ้าว่างๆๆมาทานร้านนี้ได้นะคร่า แนะนำคร่า
ร้านไก่ย่างกลางกรุง
ร้านประจำของครอบครัวเรา
เมนูมีให้เลือกหลากหลายมากคร่า ร้านนี้เป็นอาหารประเภท อาหารอีสาร
เน้นรสชาติจัดเป็นหลัก
วันนี้เราเลยจัดเต็มกับอาหาร
ต่อไปขอส้มตำปูไข่เค็มคร่า แซบ คร่า ตกท้ายด้วยตับหวาน ตับสดดีคร่า หอมกลิ่นข้าวคั่วอ่อนๆๆๆอร่อยจริงๆร้านนี้