2012-02-28 41 瀏覽
เป้นอีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ วันนั้นสองคนสามีภรรยาเลยทานกันไปซะคนละสองชามเลย สามีทานเส้นหมี่แห้งต่อด้วยเส้นหมี่น้ำ สามีบอกว่าอร่อยแล้วไม่ต้องปรุงเพิ่ม ชอบน้ำซุปใสดีค่ะอร่อย ของคุณภรรยา เล็กแห้งยำ ต่อด้วย ใหญ่โฟยำ สองอันนี้อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะเพราะเค้าปรุงมาให้แล้วอร่อยแล้ว แต่ถ้าใครยังแซบไม่พอ เครื่องปรุงบนโต๊ะก้อมีมะนาวแท้ๆใส่ขวดให้ปรุงเพิ่มและพริกป่นที่าคั่วเอง ถึงใจแน่นอน ทานคู่กับหนังปลาทอดกรอบเข้ากั๋นเข้ากัน ที่จอดรถยากมากกกกกกกกกกก ยิ่งตอนเที่ยงคนเยอะค่ะ บริการดี แต่ช้าหน่อยเพราะคนเยอะคนไปก่อนเที่ยงหรือหลังเที่ยงไปแล้ว ชามละ 30 บาทค่ะ