2013-08-29 177 瀏覽
ถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งส้มตำปลาร้า อาจเป็นอาหารจานธรรมดาของร้านอาหารอีสานนะคะ แต่ต้องลองชิมค่ะ สำหรับคนที่ทานปลาร้าเป็น รสชาติจะเข้มข้นมาก ตัวน้ำส้มตำปลาร้าจะไม่เค็มจัดเหมือนบางร้านแต่น้ำส้มตำจะคลุกกับเส้นมะละกอจนชุ่มน้ำส้มตำ หรือไม่ลองสั่งเป็นตำซั่วร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวจะสั่งเผ็ดมากหน่อย แก๊งส์ที่มาก็คอเผ็ดเหมือนกัน อีกเมนูนึงห้ามพลาดค่ะ เป็นหมูจุ่ม น้ำซุปในหม้อใส่เครื่องตะไคร้สมุนไพรเต็มๆ ค่ะ ซึ่งเคยทานบางร้านจะเจือจางมากๆ น้ำซุปมีความสำคัญมากค่ะ ถ้าน้ำซุปอร่อยใส่หมู หรือผักลงไป ก็จะยิ่งเพิ่มความหอมให้น้ำซุปมากขึ้น
用餐時段
Lunch