2013-08-29
ร้านไก่ทอด 8 กะทะ เป็นร้านอาหารอีสานที่เอาใจลูกค้ามากๆ ค่ะร้านมี 2 ชั้น ติดแอร์เย็นสบาย ชิลๆ เลยค่ะมาร้านนี้ต้องสั่งไก่ทอดเค้านะคะ ดังจริงๆ เค้าจะขายตามน้ำหนัก จะชั่งและเขียนราคามาให้บนกระดาษรองไก่ค่ะ ทีเด็ดอยู่ที่ไก่เค้าจะสดใหม่หมักด้วยเครื่องปรุงแ้ล้วจึงนำไปทอด ไก่ทอดเค้ากรอบนอก นุ่มใน และไม่อมน้ำมัน อร่อยค่ะ ทานกับส้มตำไข่เค็มที่สั่งมาก็โอเค แซ่บดีค่ะพนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม และราคาอาหารสมเหตุสมผลดีค่ะ