น้องชวนไปหาอาไรกินแซ่บๆ สุดท้ายก้อตกลงกันที่ร้าน "ลาบอุบล" ร้านประจำของเราสองพี่น้อง ร้านหาไม่ยากอยู่หัวมุมถนนสาทรทางที่จะไปถนนจันทน์ นั่งบีทีเอสลงสถานีสุรศักดิ์แระเดินมาอีกนิดนึงก้อถึง ในร้านคนจาเยอะ แต่ถ้าเป็นวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ คนจะเยอะเป็นพิเศษ พนักงานจาเสิร์ฟน้ำก่อน น้ำแข็งจามาเป็นถังอลูมิเนียมใบเล็ก ตามมาด้วยผักกะน้ำจิ้มแจ่ว คราวนี้เราสั่งกันไม่เยอะ เพราะกลัวกินไม่หมด ข้าวสวย น้ำตกหมู ให้มาเต็มจานเลยทั้งหมูทั้งผักใบสาระแหน่เราต้องเขี่ยออกไปบ้าง เมนูโปรดเลย "ไก่ทอดเกลือ" กินตอนร้อนๆ จิ้มกับซอสพริิก อร่อยมาก ปิดท้ายเมนูโปรดน้องสาว "ซุปเปอร์ขาไก่" แซ่บมาก ขาไก่เปื่อยไม่เหนียว อร่อย ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับ
ข้าวสวย

ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับปริมาณถือว่าคุ้ม และอร่อย