2011-08-25
ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่ฮอตฮิตมากครับในปัจจุบันสำหรับ After You ปัจจุบันก็ขยายสาขาไปหลายที่มากๆๆครับ.....ของหวานที่นี่ต้องถือว่าขั้นสุดยอดเลยทีเดียว อร่อยหลายอย่างมากๆๆ โดยเฉพาะพวกSignature DishและShibuya Toastสำหรับสาขานี้ถือเป็นสาขาแรกเลยครับ อยู่ในซอยทองหล่อ.....ร้านไม่ใหญ่มากครับ ตกแต่งแบบน่ารักๆด้านในก็จะมีเก้าอี้ให้เลือกนั้งอยู่2ห้องครับ....มีบริเวณที่เป้นโซฟานั่งสบายๆด้วย.....พนักงานบริการค่อนข้างดีครับ สาขานี้ ถึงแม้คนจะเยอะแต่ก็ทำขนมได้เร็วมาก....สำหรับเมนูที่จะมาแนะนำครับ...Chocolate Lava เป็นเค้กช้อคโกแลตชิ้นไม่ใหญ่มากโดยข้างในจะเป็นซอสช้อคโกแลตร้อนๆๆครับ เวลาเราตักไปมันก็จะมีช้อคโกแลตไหลเยิ้มอ
สำหรับเมนูที่จะมาแนะนำครับ...Chocolate Lava เป็นเค้กช้อคโกแลตชิ้นไม่ใหญ่มากโดยข้างในจะเป็นซอสช้อคโกแลตร้อนๆๆครับ เวลาเราตักไปมันก็จะมีช้อคโกแลตไหลเยิ้มออกมา(ซึ่งเป็นที่มาของขนมจานนี้เลย)
อีกจานคือ Creme Bruleeครับ ขนมเลื่องชื่อจากฝรั่งเศส มีลักษณะคล้ายๆCustardครับ แต่บริเวณด้านบนจะมีน้ำตาลโรยอยู่ โดยเวลาเสิร์ฟก็จะเอาไฟมารนๆให้น้ำตาลมันไหม้ และแข็งๆครับ....ที่นี่มีให้เลือกแบบรสOriginal รสส้ม รสกาแฟครับ รสชาติอร่อยดีครับ หอม หวานเข้มข้น แต่ก็ไม่เลี่ยนเลย
ราคาอาหารพอสมควรครับ...ไม่ถูกเลย แต่ก็อร่อยคุ้มค่าครับ