2012-03-17
มื้อนี้อยากทานอะไรย่อยง่ายๆเลยขอเลือกสลัดบาร์สลัดก็อร่อยตามแบบที่เราเลือกตักเองอยากกินอะไรก็ตักมาเลยจ้า เน้นที่ผลไม้ราดน้ำสลัดครีมมาก็เข้ากับผลไม้ได้ดีจ้าตักซุปมาด้วย กับ อะไรสักอย่าง เหมือนเป็นเส้นมะกะโรนีซุปข้นดี กลมกล่อมๆ ส่วนอีกถ้วยรสชาติเหมือนมะกะโรนีแต่เข้มข้นกว่าขนมปังปิ้งกรอบดี กินกับซุปเข้ากันจ้าเป็ปซี่เย็นๆทำให้มื้อนี้เจริญอาหารเข้าไปอีกแตาราคาของร้านนี้สูงไปหน่อยนะ นานๆทีทานก็โอเคจ้า