2012-09-12
แมวเคยเห้นร้านนี้มานนานละ เมี้ยว..ตั้งเเต่สมัยเปิดครั้งเเรกที่ตึกสยามกิตติ์ เมี้ยว..จนเปิดสาขาเพิ่มที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมี้ยว..เเต่ก็ไม่เคยได้กินเลย เมี้ยว..จนมาวันนี้เเหล่ะ ฤกษ์งามยามดี เรามาลองกัน เมี้ยว..ฟลายมีทูเดอะมูน อยู่ในฟูดฮอล ชั้น7 เซ็นทรัลเวิลด์ เมี้ยว..มีป้ายตั้งหน้าร้านหลายป้าย ส่องดูกันหน่อย มีอะไรใ้กินบ้าง เมี้ยว..แมวสั่งเมนูตามชื่อร้านเลย ฟลายมีทูเดอะมูน มีหลายๆอย่างๆ รวมมิตรมากันตรึม เมี้ยว..แล้วก็เลือกซอส ซอสไก่บดหน้าตาคล้ายๆน้ำราดสปาเกตตี โปะมาบนเเป้่งทอดรวมมิตร เมี้ยว..ได้มาเป็นกระป๋องนี้ เมี้ยว..ข้างในก็มีหลายๆอย่างๆ คุ้ยๆกินกันไป เมี้ยว..ส่วนตัวเเล้ว เเมวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เเมวว่ามันเหม็นน้ำมันนิดๆนะ (ก็ของทอด
ได้มาเป็นกระป๋องนี้ เมี้ยว..
เเค่ลองกินดูน่ะ จะได้รู้กันไป (ถือว่าช่วยร้านด้วย ไม่ค่อยมีลูกค้าเลย มุมไม่ค่อยดีมั้ง) เมี้ยว..
ไว้ไปลอง (ไปช่วยร้าน) กันได้นะ เมี้ยว..