แมวขอเป็นวนิดาหนึ่งวัน เมี้ยว..ไปหาคุณประจักษ์เเถวๆบางรัก เมี้ยว..เปิดประตูเข้าไปหาคุณประจักษ์ เมี้ยว..ไม่เจอคุณประจักษ์ เจอเเต่เป็ดย่าง 55555 เมี้ยว..คือ เเมวผ่านไปผ่านมาบ่อยนะ เเต่พึ่งเคยเข้ามากินครั้งเเรกนะเนี่ย เมี้ยว..ไหนดูซิ สั่งอะไรดี เมี้ยว..เเมวสั่ง โกยซีหมี่ทะเลมากิน 70 บาท เมี้ยว..น้ำหนึบมากกกกกกกกกกก เมี้ยว..คือ นี่คุณประจักษ์ใส่เเป้งละลายเป็นหม้อเลยป้ะคะ เมี้ยว..ตักน้ำขึ้นมาได้เป้นก้อนๆเลยค่ะ เมี้ยว..รสจืดไปนิด เเต่เส้นก็อร่อยดี เครื่องทะเลเฉยๆ ไม่ฟู่ฟ่า เมี้ยว..ต่อด้วย บะหมี่เป็ดเเห้ง เมี้ยว..อุ๊ย ใช้ได้เลย เมี้ยว..เส้นบะหมี่ไข่ ลวกมาได้ดี เหนียว นุ่ม อร่อย เมี้ยว..ที่สำคัญคือ เป็ดอร่อยมากค่ะคุณประจักษ์ เมี้ยว..หนังกรอบ

ไหนดูซิ สั่งอะไรดี เมี้ยว..
น้ำหนึบมากกกกกกกกกกก เมี้ยว..

อุ๊ย ใช้ได้เลย เมี้ยว..

หนังกรอบ เนื้อนุ่ม รสชาดดี เเมวชอบมากเลย เมี้ยว..

ก็เลยสั่งข้าวหน้าเป็ดมาลองด้วย เมี้ยว..
ใช้เป็ดตัวเดียวกันนี่เเหล่ะ เเต่เปลี่ยนจากเส้นมาโปะข้าว เมี้ยว..

น้ำที่ราดมา หวาน ห้อม อร่อย โอเคเลย เมี้ยว..

เเต่กินข้าวเเล้วชักจะติดคอ ขอปิดท้ายด้วย บะหมี่น้ำหมูละกัน เมี้ยว..

น้ำซุปร้อนๆ ซดเเล้วคล่องคอดีจริง เมี้ยว..

บะหมี่ยังอร่อยเหมือนเดิม หมูก็โอเค เเต่เเมวชอบเป็ดมากกว่าล่ะ เมี้ยว..

ร้านประจักษ์เป็ดย่าง อยู่ตรงข้ามโรบินสันบางรัก เมี้ยว..

จอดรถในโรบินสัน เเล้วเดินข้ามถนนไปทางซ้ายนิดนึง ก็จะถึงร้าน เมี้ยว..

หรือมาจากบีทีเอส ลงสถานีตากสิน เดินมาทางโรบินสัน ข้ามถนนเช่นกัน เมี้ยว..

ร้านเป็นตึกแถว กลืนไปกับร้านข้างๆเเถวนั้น ระวังจะเดินเลยร้านนะ เมี้ยว..

อร่อยจริง ราคากำลังดี คราวหน้าเเมวจะเเวะไปใหม่ เมี้ยว..