2012-04-17
ระยะเวลาประมาณ 30-45 นาทีกว่าอาหารจานแรกจะมาทำการเสริฟและไม่พร้อมเพรียงกันทุกเมนู ทำให้เราต้องทยอยทานว่าของใครได้ก่อนโดยไม่ต้องรอ เรียกว่ามาทานอาหารพร้อมหน้าแต่ว่าไม่ได้ทานอาหารพร้อมเพรียง งานนี้เห็นใจทั้งพนักงาน และผู้มาใช้บริการกันทั้งสองฝ่าย อีกฝ่ายพยายามบริการอย่างดีที่สุด อีกฝ่ายอดทนถึงที่สุดกับความหิว รายการที่สามคือ ข้าวไก่อบ เนื้อไก่เปื่อยนุ่มน้ำราดอร่อยมาก เป็นอกไก่ชิ้นโตๆ รายการที่สี่คือ กระเพาะปลา โรยหน้าด้วยเนื้อปู กลิ่นหอมมาก รายการที่ห้าคือ ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด สีแดงสดของทั้งกุ้งและน้ำพริกดูดึงดูดร้อนแรงพอๆ กับอากาศเลย รายการที่หกคือ ข้าวแก
จะว่าไปแล้วทั้งเหนื่อยทั้งรอนานขนาดนี้ มาแต่ละทีทุกจานเกลี้ยงไม่เหลือ มีทั้งอร่อย ทั้งธรรมดาคละเมนูกันไป สำหรับท่านใดที่จะมาที่นี่ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำ ให้แนะนำมาช่วงเย็นถึงค่ำ แต่ถ้าจะมาในเวลากลางวัน แนะนำให้มาในช่วงที่ไม่ได้เป็นเทศกาลนะครับ จะได้ไม่ประสบปัญหาเรื่องรออาหารนาน ย้ำว่าพนักงานพยามยามอย่างเต็มที่แล้วซึ่งขอปรบมือให้
จบบิลวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยในมื้อเที่ยงนี้ไปที่ประมาณ 2500 บาทครับ แล้วเจอกันในรีวิวหน้า สวัสดีสงกรานต์ปีใหม่ครับ
*** รีวิวนี้สาเหตุของการสรุปว่าไม่ปลื้ม อันเนื่องมาจากประสบปัญหาในเรื่องการเข้าใช้บริการเป็นหลักครับ เนื่องจากไปในช่วงเทศกาลที่คนหนาแน่นและต้องรอเป็นเวลานานอันเนื่องจากปัจจัยภายนอกของทางร้าน