และแล้วก็ได้มาลองกินตามความตั้งใจกับเค้าซักที กับ Lord's Jim ที่เลื่องชื่อมาดูกันเลยยยยค่ะ ชิ้นใหญ่ดี แต่ก็รสชาติแปลกๆ 555ลองหยิบมาลองอย่างละยิดหน่อยก่อน สดมากกกกกกกกกนี่ก็สุดยอด อาหารโปรดชอบกินมาก ปลาดิบ เหมาไปหลายอยู่ฟัวกราส์ นุ่มมาก ละลายในปากได้เลยอยากกลับไปกินใหม่ ก็เพราะข้าวเหนียวมะม่วงมันอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกนี่ก็ปลื้ม มาเสริฟ์ให้ที่โต๊ะเลยมาการูนหวานไปหน่อย แต่พันนาคอตต้า ถูกใจจจสรุปรสชาติ: เลิศค่ะบรรยากาศ: วิวแม่น้ำ เลิศ+1บริการ: ดีมากค่ะราคา: คนละประมาณ 1300-1400 ค่ะ
มาดูกันเลยยยยค่ะ

สรุป