2016-02-08
หลังจากแวะหาร้านทานยามบ่ายที่ market village สุวรรณภูมิ เจอร้านแมคโดนัลสาขานี้ใหญ่ดีค่ะ ดูโปร่งโล่งดีด้วยค่ะ มีทางเข้าออกหลายทางดีค่ะ ร้านยังคงความเป็นเอกลักษณ์โดยมี mascot ตั้งสวัสดีหน้าร้านค่ะ ช่วงนี้มีโปรหลากหลายเหมือนกันค่ะด้านในมีที่นั่งทานค่อนข้างเยอะทั้งนั่งในร้านและส่วนนอกร้านรับอากาศเย็นๆค่ะ เก้าอี้หลากสีสรรสดใสดีค่ะ คนที่มานั่งทานก็เลือกได้ว่าอยากนั่งทานมุมไหนนะคะ ส่วนมากถ้ามากันไม่กี่ก็จะเลือกนั่งริมกระจกกันค่ะ วันนี้อากาศดีเย็นสบายด้านนอกจะมีคนนั่งเยอะหน่อยค่ะ เพราะมีที่นั่งส่วนตัวดีค่ะตอนนี้มีโปรสมัคร app mcdonald แล้วซื้อ mc fish 1ชิ้นแถม 1ชิ้นค่ะ เราลองมาสมัครและนำมาใช้ค่ะ ที่เคาท์เตอร์พนักงานจะสแกน QR CODE จาก
mc fish
mc fish