แวะทานฟูจิที่เมกะบางนา พื้นที่ใหญ่จริงๆกับสาขานี้ คนทานเยอะมาก แต่พนักงานก็เยอะด้วยครับ ได้การบริการที่ไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ สัดส่วนลงตัว 555+แซลมอนราดซอสไข่ปลา ราคา 140 บาท ซอสเข้ม ไข่ปลาเยอะ ข้นหวานอร่อยมาก ทานแล้วกรุบกรับเม็ดไข่ปลาอารมณ์กัดโดนแล้วดีดกรุบๆอยู่ในปาก อร่อยจริงๆ แซลมอนหวานสด หน่อไม้ฝรั่งก็กรอบสด อร่อยๆ 9.5/10 ครับหม้อดินรวมมิตร 170 บาท ปลาสด กุ้งตัวโต ซดน้ำซุปหวานเบาๆหอมคล่องคอชื่นใจ เหมือนผสมปลาแห้งลงมาด้วยหรือเปล่า ไม่แน่ใจ คุ้มมากครับเมนูนี้แล้วแวะมาชิมกันได้นะครับ พนักงาน บริการไว เรียกตัวก็หันขวับเดินมาหาเราทันที ประทับใจ สะอาดแน่นอนตามมาตรฐาน Fuji เขาหละ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่อ

แล้วแวะมาชิมกันได้นะครับ พนักงาน บริการไว เรียกตัวก็หันขวับเดินมาหาเราทันที ประทับใจ สะอาดแน่นอนตามมาตรฐาน Fuji เขาหละ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องอนามัยเลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ