2012-10-27
แวะทานไอติมที่ เล็กประตูน้ำ หลังจากทาน ก๋วยเตี๋ยวเรือแสนอร่อย เจ้าข้างๆกันมาแล้ว ดับเผ็ดดับคาวกันหน่อย ร้านอยู่ ท่าเรือประตูน้ำ ข้างคลองแสนแสบ เลยครับ เดินลัดเลาะบันได้เล็กๆ เลียบคลองแสนแสบไปเรื่อยๆ ก็จะเจอแล้วครับร้านนี้ขาย ขนมหวานต่างๆ และ ไอติมกะทิ ที่หอมหวานมาก ไม่เลี่ยนเลยครับ เยี่ยมๆๆ มาทาน 5 ครั้งได้แล้ว ไม่เคยผิดหวังวันนี้ทานไอติมกันครับ กับ ไอติมไข่แข็ง แป้งขนมปังนุ่มหอม ไม่เหมือนขนมปังปลาหลายๆร้านที่เจอกันที่ขนมปังบางยุ่ยมาก ไอติมกะทิหอมมาก ไม่มันเลี่ยนเลยครับ แทรกด้วยไข่แข็งเล็กๆ ให้ความหอมไข่คาวนิดๆอร่อยมากมายครับลูกชิด และ มันเชื่อมโรยหน้าก็ไม่หวานมาก คุณภาพดีชิ้นโต เหนียวนุ่มของตัวTopping หอมอร่อยมาก
ร้านนี้ขาย ขนมหวานต่างๆ และ ไอติมกะทิ ที่หอมหวานมาก ไม่เลี่ยนเลยครับ เยี่ยมๆๆ มาทาน 5 ครั้งได้แล้ว ไม่เคยผิดหวัง วันนี้ทานไอติมกันครับ กับ ไอติมไข่แข็ง แป้งขนมปังนุ่มหอม ไม่เหมือนขนมปังปลาหลายๆร้านที่เจอกันที่ขนมปังบางยุ่ยมาก ไอติมกะทิหอมมาก ไม่มันเลี่ยนเลยครับ แทรกด้วยไข่แข็งเล็กๆ ให้ความหอมไข่คาวนิดๆอร่อยมากมายครับ
ลูกชิด และ มันเชื่อมโรยหน้าก็ไม่หวานมาก คุณภาพดีชิ้นโต เหนียวนุ่มของตัวTopping หอมอร่อยมากมาย ผมให้ 10/10 เลยครับ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ร้านอยู่ใกล้ทางออกเทียบเรือ ของท่าเรือ ข้างคลองแสนแสบเลย ลาไปแล้วครับ แวะไปทานกันนะครับ สวัสดีครับ