ร้าน สมบูรณ์ไทย อยู่ตรงข้ามกับ คาร์ฟูร์รัชดาเก่า ตรงเชิงสะพานลอย ลาดพร้าว 12 ครับ ร้านเล็กๆ 2 ชั้น ติดถนนเลยครับ หาไม่ยากที่นี่เป็นร้านตึกแถว เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เก่าแก่ สูตรดั้งเดิม ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษครับ ร้านดูสะอาดสะอ้าน การบริการก็ไว ไม่มีปัญหาใดๆครับสั่งหม้อไฟหม้อเล็กมาครับ วันนี้ ลูกชิ้นเนื้อ เด้งดึ๋งนุ่มเหนียวกำลังดี อร่อยสด หอมมากครับเครื่องในต่างๆ ก็สด อร่อย เยี่ยมครับ คุณภาพดีๆทั้งนั้นเนื้อลายนุ่มแทรกมันหน่อยๆ อร่อยมาก จุ่มในหม้อไฟ ออกมาไม่เหนียวเลยครับ 9/10 ครับน้ำจิ้มที่นี่เผ็ดแซ่บ อร่อยมากๆ เปรี้ยวหวานนำ เค็มตาม ลงตัวมากครับใครมีโอกาสผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาชิม มาทานกันได้นะครับ รสชาติแซ่บเผ็ดเชียวครับรวมๆแล้ว

ใครมีโอกาสผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาชิม มาทานกันได้นะครับ รสชาติแซ่บเผ็ดเชียวครับรวมๆแล้ว ถูกใจคอขาเผ็ดรสจัดนักเชียว ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ