2012-06-30
ร้านKFC สาขานี้อยู่เยื้องๆ ร้านเช่าวีดีโอ และ ข้างๆ เชสเตอร์กริวนะครับ ชั้นหนึ่ง ของห้าง โลตัสสุขุมวิท 50 หรือ เรียกย่อๆว่าโลตัสอ่อนนุชSinger Burger ของเรา ชุดนี้ประกอบด้วย เบอร์เกอร์ไก่ทอดแบบกรอบเผ็ด 1 ชิ้น เฟรนฟราย และ เป๊ปซี่ครับ ราคา 95 บาทดูกันใกล้ชิดใกล้ๆเลยครับ ไก่ชิ้นโต แต่ทอดไม่กรอบแบบไก่ทอด KFC อะ วันนี้ออกนุ่มไปนิด ปรกติเคยทานกรอบมากน๊าา แต่ก็ 8.5/10 ครับ แค่ drop ลงเล็กน้อย ผักกาดแก้วให้เยอะพอตัวทานตัดเลี่ยนได้ดี ครีมซอสขาวๆไม่ราดมาเยอะไปจนทำใหเลี่ยน ดีครับเฟรนฟราย ทอดได้กรอบ และ ใหม่ดีครับตอนทาน เคยทานแล้วนุ่มไป แบบ ตั้งไว้นาน เลยไม่ไหวจะเคลียร์ สาขานี้แหละ 555+เป๊บซี่ ซ่าดีครับ สะใจมาก
แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ อ่อ มีเรื่องตินิดเดียว ตรงที่ล้างมือ มันสกปรกมากเลย แบบมันมากๆๆ เละเทะ ไม่มีคนคอยทำความสะอาดหนะครับ แทบไม่กล้าใช้ทีเดียว ก็ฝากเรื่องนี้ไว้เรื่องเดียวครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ