2013-07-10
มากินอีกครั้งกลับที่นี่ในมื้อเย็นเบาๆครับ เป็นมื้อเย็นที่รอคิวอาหารไม่ค่อยนานมากเหมือนแต่ก่อนครับ มาโจ๊กคลองสานก็ต้องกินโจ๊กหมูร้อนๆ ตามสูตรอย่างเคยครับบรรยากาศภายในร้านที่ไปไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไหร่ ตอนนี้ทางจัดครับใหม่เป็นระบบมากขึ้นทำให้รอโจ๊กไม่นานครับเมนูที่สั่งเป็นโจ๊กหมูล้วน 350บาทครับเป็นโจ๊กหมูเสริฟมาร้อนๆซื้อตอนนี้มีหมูเยอะมากขึ้นและเนื้อโจ๊กข้นขึ้น เพื่อให้สมราคาที่ได้ปรับขึ้นครับ อีกอย่างเพื่อรักษาลูกค้าประจำและสร้างลูกค้าใหม่ด้วย
เหมือนแต่ก่อนครับ มาโจ๊กคลองสานก็ต้องกินโจ๊กหมูร้อนๆ ตามสูตรอย่างเคยครับ บรรยากาศภายในร้านที่ไปไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไหร่ ตอนนี้ทางจัดครับใหม่เป็นระบบมากขึ้น
ทำให้รอโจ๊กไม่นานครับ
เมนูที่สั่งเป็นโจ๊กหมูล้วน 350บาทครับ เป็นโจ๊กหมูเสริฟมาร้อนๆซื้อตอนนี้มีหมูเยอะมากขึ้นและเนื้อโจ๊กข้นขึ้น เพื่อให้สมราคาที่ได้