2013-05-25
ปังสยามเป็นร้านขนมปัง-นมอยู่ที่ Porto Chino ร้านโทนสีน้ำตาล ภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก คงเน้นให้ Take home ซะมากกว่าค่ะ เนื่องจาก Porto Chino นี่ส่วนมากคนที่จะไปเที่ยวชะอำ หัวหิน หรือต้องการลงใต้ก็ชอบมาแวะหาอะไรรองท้องกันสำหรับร้านนี้เครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งกาแฟ ,โอเลี้ยง , ชาสไตล์โบราณ นมสดก็มีหลายรสให้เลือก หรือใครอยากจะทานกาแฟสดแบบลาเต้ มอคค่าเค้าก็มีค่ะ มีทั้งร้อน เย็น และปั่น ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 30 บ.นอกจากเครื่องดื่มแล้ว อาหารรองท้องก็มีค่ะ ขนมปังปิ้งหน้าต่าง ๆ , ขนมปังนึ่ง เราสนใจ 2 เมนูนี้ชื่อเก๋ดี โจ๊กอากง แซนวิชอาม่า 555 แต่ไม่ได้สั่งหรอกสั่งเครื่องดื่มมา 3 แก้ว ขนมปังปิ้ง 1 ชุดเครื่องดื่มเลือกแบบเย็นกันหมดเลย
นอกจากเครื่องดื่มแล้ว อาหารรองท้องก็มีค่ะ ขนมปังปิ้งหน้าต่าง ๆ , ขนมปังนึ่ง เราสนใจ 2 เมนูนี้ชื่อเก๋ดี โจ๊กอากง แซนวิชอาม่า 555 แต่ไม่ได้สั่งหรอก สั่งเครื่องดื่มมา 3 แก้ว ขนมปังปิ้ง 1 ชุด
เครื่องดื่มเลือกแบบเย็นกันหมดเลย มีโอเลี้ยง 35 บ. ,นมชมพู 45 บ. และกาแฟคาปูชิโน่ 70 บ.
โอเลี้ยงก็ถูกใจคนกินเค้าค่ะ นมชมพูก็ปกติทั่วไปหวานกำลังดี กาแฟคาปูฯก็ใช้ได้ แต่ราคาโดดกว่าแบบอื่นมากเลยเน๊าะ ขนมปังปิ้งที่นี่จะมีให้เลือกระหว่างแบบแผ่นทาหน้ากับแบบก้อนสอดไส้ เราเลือกเป็นแบบแผ่นหน้าเนยน้ำตาล กับหน้าช็อคโกแลต สำหรับเราก็ชอบหน้าเบสิคแบบเนยน้ำตาลมากกว่ารสอื่น ๆ อยู่แล้วค่า ราคาอยู่ที่ชุดละ 35 บ.มี 2 แผ่นค่ะ
โดยรวมขนมปังกับเครื่องดื่มก็ใช้ได้นะ แต่ราคาก็แพงอยู่เหมือนกัน