พอดีว่ามีโอกาสไปไหว้พระที่วัดสุทัศน์ ไหว้พระเสร็จหิวข้าวซะงั้นก็เลยเดินข้ามถนนมาหาอะไรรองท้องซะหน่อยมาเจอร้านนี้เข้า เคยกินครั้งนึงนานแล้ว จำรสชาติไม่ได้ ขอลองชิมอีกซักรอบละกัน ร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองนะคะ หาที่นั่งแล้วก็เดินไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะอาหารก็มีหลายแนว มีทั้งสปาเกตตี้ , ติ่มซำ , ไข่กระทะ ฯลฯมีกาแฟสดขายด้วยค่ะ สนนราคาก็แพงไม่น้อยเลย 2 แก้วนี้ราว ๆ 90 -100 นึงค่ะราคาพอ ๆ กับร้านหรู ๆ เลยนะเนี่ย น้องสาวสั่งซุปข้าวโพดมาค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ สั่งไข่กระทะมากิน ยังอร่อยสู้แถวอุบลไม่ได้ ก็แน่หล่ะนั่นต้นตำหรับเน๊าะ อิอิเสริฟ์มากับขนมปังและกุนเชียงค่ะไส้กรอกรวม ก็ธรรมดา ๆ นะคะจานนี้ เสต๊กหมู อารมณ์ประมาณ สเต๊
เสต๊กหมู อารมณ์ประมาณ สเต๊กลุงหนวด 49 บ.ประมาณนั้น
เบ็ดเสร็จมื้อนี้ เกือบ ๆ 600 แหนะค่ะ มีกาแฟร้อนอีกแก้ว
อาหารรสชาติปานกลาง เท่าที่ชิมไม่มีจานไหนโดดเด่น
ราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับสถานที่
พนักงานค่อนข้างจี้ให้สั่งเร็ว ๆ หน้าตาเหมือนรำคาญลูกค้า
ใครเคยเจอแบบนี้หรือเจอบริการที่ดีต่างออกไปมาแชร์คห.กันได้ค่ะ
แต่สำหรับเราร้านนี้คงไม่ไปอีกแล้ว