2012-11-26
มื้อกลางววันวันนี้เรามาฝากท้องไว้กับร้านนี้เรย โก๊ะข้าวมันไก่ร้านตั้งอยู่ใน major รังสิตเดินเข้ามาจะเห็นร้านสีขาวๆอยู่ ร้านนั้นเรยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็นเข้ามันไก่เนื้อหนัง ราคาจานละ 65 บาท แพงนะถ้าเทียบกับข้าวมันไก่ทั่วไปรสชาติของข้าวมันไก่ ข้าวมันมันกำลังดีไม่มันจนเลี่ยนเกินไป ส่วนเรื่องของเนื้อไก่นั้นคัดมาอย่างดีก็ว่าได้เนื้อไก่แน่น หนา ขนาดพอดีคำเรย ยิ่งอร่อยสดๆถ้าได้กินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านหน้าตาของน้ำจิ้มน่ากินมาเรย รสชาติลงตัวมากๆ เปรี้ย เผ็ด ออกหวากำลังดีเรยเวลากินคู่กับไก่อร่อยมากเรย