2011-10-09
กินอาหารเย็นก่อนกลับบ้านค่ะ ร้านโจ๊กรสดี วังหลังค่ะ เดินผ่านเห็นคนเยอะตลอด เลยอยากลองค่ะร้านอยู่วังหลัง ริมถนน ตรงข้ามศิริราชค่ะร้านก็มีทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม เกาเหลาเลือดหมูค่ะโจ๊กหมูใส่ไข่ น้อยมากๆท่าทางจะไม่อิ่ม สั่งเกาเหลาปลาเพิ่มค่ะรสชาติอาหารโจ๊กใช้ได้ค่ะ ข้าวหอมดี แต่จืดไปหน่อย หมูอร่อยดีค่ะเกาเหลาปลาก็ดี น้ำซุปอร่อยแบบจืดๆ เนื้อปลาอร่อย ไม่คาว จิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยดี แต่น้ำจิ้มออกจะเผ็ดไปหน่อยราคาโจ๊กใส่ไข่ 25 บาท ไม่ถูกไม่แพง ปริมาณตามราคาเกาเหลาปลา 50 ก็โอเค บรรยากาศร้านก็เป็นร้านอยู่ริมถนน มีโต๊ะยาวนั่งกินบนฟุตบาท ไม่เน้นบรรยากาศค่ะการบริการก็ธรรมดาค่ะ พนักงานเยอะดี
ราคา
เกาเหลาปลา 50 ก็โอเค