ไปทานโชคดีติ่มซำ สาขาบรรทัดทอง มาครับ เที่ยงคืน พระเจ้าจอร์จ คนยังเยอะมากครับ ผมหละง่วงมาก โดนลากไปอีก งืมๆๆๆๆดูคนในร้านซิ ไม่ได้โม้ คนเยอะะะ ไปไหนครับไม่มีที่นั่ง เราต้องโดนระเห็ดไปนั่งชั้น 2 ซึ่งไม่แนะนำอย่างยิ่ง1. กลิ่นเหม็นอับ2. หายใจไม่ออก3. กลิ่นสาบแมลงสาบอะ ผมว่าใช่นะ เห้อ..ลงมาเลือกอาหารชั้นแรกกัน ในตู้จะมีอาหารให้เลือกมากมาย หลายชนิด ตามสะดวกเลยครับ เดี๋ยวทางร้านก็จะเอาไปนึ่งแล้วนำไปเสิร์ฟเราทีโต๊ะครับหอม ไม่หวานมาก อร่อยครับ ที่สำคัญ Refill ด้วย ไม่อั้นหอม ไม่หวานมาก รสชาติชาเขียวเหมือนของ โออิชิมากมากหมูห่อข้าวโพดอ่อน หอม อร่อยมากครับ หมูหมักได้ดี และ ข้าวโพด กรอบสดดีครับตีนไก่ต้มซีอิ๊ว อร่อ

1. กลิ่นเหม็นอับ
2. หายใจไม่ออก
ตีนไก่ต้มซีอิ๊ว อร่อย สด หอม หมัก และ ต้มได้ดีไม่เละเกินไปครับ
กุ้งพันหมี่ กุ้งชิ้นโต อร่อยมากมายครับ เส้นหมี่เคียงมา หวานหอมไม่เละ เยี่ยมมากครับ

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ และ พยายามหลีกเลี่ยงชั้น 2 ไว้นะครับ เสิร์ฟไว คิดเงินไวครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ

฿150 (Night Snack)
  • ตีนไก่ต้มซีอิ๊ว
  • น้ำชาเขียว