2013-09-05 33 瀏覽
โซระกาน Soo Ra Gan เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู เช่น บิบิมบับหรือข้าวยำเครื่องเยอะดีคะ แต่ที่เป็นน้ำๆ มีเนื้อ ผักรวมๆ เราจำชื่อไม่ได้คะ ว่าเรียกว่าอะไร แต่รสชาดก็อร่อยดี แปลกดี เพิ่งเคยทาน ลองดูรูปแล้วไปสั่งทานกันดูนะคะ น้ำซุปก็โอเคคะ สำหรับคนชอบอาหารเกาหลี ร้านนี้เป็นทางเลือกดีๆอีกร้านนึง ที่อยากนำเสนอคะ
2012-11-11
  • บิบิมบับ