2011-08-26
ไปพารากอนทั้งที แวะชิมโดนัทที่เลื่องชื่อกันหน่อยค่ะเพราะไปวันจันแถวสั้นมากๆค่ะ เลยจัดไปชุดใหญ่เลยค่ะ 3 กล่องเลยมีทั้ง แบบสูตรดั้งเดิม เป็นโดนัทที่มีน้ำตาลเคลือบไว้ทั้งอันค่ะ รสหวานๆนิดๆ อร่อยกลมกล่อมกลิ่นก็หอมมากๆค่ะ และ White Chocolate With Cheese เป็นโดนัทที่ราดหน้าด้วยครีมชีส ไอซ์ซิ่งและโรยด้วยช็อคโกแลตขาวด้านบน ชิ้นนี้ก็อร่อยมากๆค่ะ และ Peanut butter stripes เป็นโดนัทเนยถั่วสำหรับคนชอบเนยถั่วคงจะชอบชิ้นนี้เป็นที่สุด และยังมีโดนัทราดด้วยช็อคโกแลต และอีกหลายๆแบบเลยต้องลองไปชิมกันดูนะค่ะ ส่วนราคาแบบดั้งเดิมชิ้นละ 27 บาท และหน้าอื่นๆชิ้นละ 35 บาทค่ะ