โปรโมชั่นดันกิ้น โดนัท ออกมาเรื่อยๆนะคะ โดยเป็น super value pack ราคา 12ชิ้น 144บาทเท่านั้นค่ะ ราคาดีงามทำให้อยากซื้อกลับบ้านตลอด เลือกรสชาติโดนัทได้หลากหลายมากค่ะ ทั้งแบบธรรมดา และพอนเดอริง เราชอบทานพอนเดอริงรสเคลือบน้ำตาลมากสุดค่ะอร่อยดี กับโดนัทชอคโกแลตมะพร้าว รสชาติชอคโกแบตเข้มข้นดีมากเลยค่ะ
โดนัท
โดนัทเคบือบน้ำตาล