ร้านอยู่แถวๆบิ๊กซี มีที่นั่งในร้านเป็นส่วนตัวเนื่องจากมีบัตรสมาชิกอยู่ ราคาโดนัทที่จัดชุดไว้แล้วก็จะได้ราคาพิเศษขึ้นมาอีกนิดและยังมีคูปองลดราคาของแต่ละเดือนอีก เรียกได้ว่าใช้ให้คุ้มจะได้กินโดนัททุกเดือนเลยทีเดียวซื้อแบบคละๆกันมา ทั้งฟอกกี้ชู บาวาเลี่ยน โรยหน้าด้วยไอซิ่ง ไส้วิปครีมนุ่มๆ กับบาวาเลี่ยนหอมหวานเนื้อแป้งนุ่มหนุบๆ ซากุ ซากุ แป้งกรอบ เนื้อในแน่นๆ จิบิโด แบบต่างๆ เนื้อข้างในก็ไม่เหมือนกัน ไม่เคยถามพนักงานว่าแต่ละเนื้อเป็นยังไงแล้วก็ไม่แน่ใจว่าพนักงานจะรู้รึเปล่าเหมือนซื้อมาสุ่มๆ มาลุ้นเนื้อในขนมอีกทีค่ะ
เนื้อแป้งนุ่มหนุบๆ