ร้าน Krispy Kreme เป็นร้านขายโดนัท อันเลื่องชื่อค่ะ ตั้งแต่มีเข้ามาเปิดที่เมืองไทย ยังไม่เคยได้ลิ้มลองรสชาติเลยค่ะเพิ่งมีวันนี้ ไปเดินเซนทรัลลาดพร้าว แล้วเห็นมีคนต่อคิวไม่เยอะ เลยลองแวะซื้อค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณทางเดินไปมาในห้างค่ะ ชั้น2 มีห้องกระจกด้านข้าง เป็นเหมือนห้องผลิตอ่ะค่ะมีเครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องจักร แบบว่าวางโชว์ให้เราเห็นกรรมวิธีการผลิตเลยค่ะ แต่พอดีวันนี้ไม่ได้เดินเครื่องเลยอดดูอดชมกันไปค่ะ นี่ค่ะ ได้ยลโฉมเจ้าโดนัทอันเลื่องชื่อซะทีนะเนี้ย กว่าจะได้มาลำบากนัก วันนี้เลยขอจัดโดนัทแบบดั้งเดิมเต็มกล่องเลยค่ะ 12 ชิ้น ราคาชิ้นละ 27 บาทราคาแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะค่ะเนี้ย นอกจากรสนี้ก็มีอีกหลายรสชาติให้เลือกสรรนะค่ะทั้งช็อคโกแ
ร้าน Krispy Kreme
ทั้งช็อคโกแลต วนิลลา กาแฟ สตอเบอรี่ มีมากมายค่ะแต่ราคาก็แพงขึ้นอีกหน่อยด้วยค่ะ
โดนัทดั้งเดิมนี้ เป็นแป้งโดนัทที่หอม นุ่ม อร่อยมากๆเลยค่ะ เคลือบด้วยน้ำตาลเล็กน้อยค่ะ
ทำให้มีรสชาติหวานนิดๆกำลังดี อร่อยจริงๆค่ะ

ปล. ถ้าใครยังไม่เคยลอง ไปหาซื้อที่เซนทรัลลาดพร้าวดีกว่าค่ะ คนไม่ค่อยจะเยอะเท่าสาขาพารากอน
  • โดนัท