ของขวัญปีใหม่ที่ได้จากลูกค้าเมื่อปีที่แล้วคือ โดนัท Krispy Kreme รส Original ความจริงถ่ายเก็บไว้จนลืมเรยค่ะ พอดีช่วงนี้ใกล้เทศกาล การมอบของขวัญ เลยงัดเอาภาพดูคะ หากจำกันได้เมื่อปีที่แล้วแถวยาวววววววมาก ยาวจนท้อ แต่บังเอิญลูกค้าเอา Krispy Kreme รส Originalมาฝาก ในออฟฟิตต่างเกรียวกราว ลาภปากกันเป็นแถว ส่วนเราหรอ แค่อยากรู้ว่าโดนัท Krispy Kreme สาขาในไทย รสชาติจะแตกต่างจากที่ญี่ปุ่น กะเกาหลีป่าว ทำมัยแถวยาวเวอร์ แบบต้องรอกันมาหลายๆชั่วโมง อย่างไม่ท้อถอย เราได้มาชิม 1 ชิ้น รสดั้งเดิม กะลังอุ่นๆ สรุป: คือ ก้อเหมือนกะที่เราไปกินมา 2 ประเทศ แบบไม่ต้องต่อแถวยาว แต่ยอมรับค่ะว่า โดนัทยี่ห้อนี้ นุ่มหอมหวาน อ
สรุป: คือ ก้อเหมือน
กะที่เราไปกินมา 2 ประเทศ แบบไม่ต้องต่อแถวยาว แต่ยอมรับค่ะว่า โดนัทยี่ห้อนี้ นุ่มหอมหวาน อร่อยแทบจะละลายในปาก แต่ต้องกินตอนมันอุ่น ๆนะ (ถ้าซื้อกลับบ้านมาแล้วเย็น เอาไปเวฟได้นะ) อร่อยเหมือนกัน ไม่รู้ว่าตอนนี้แถวยังยาวอยู่ไหมหน๊อ ?
2010-11-11
  • โดนัท Krispy Kreme รส Original