มาเดินเล่นบิ๊กซีบางนาทั้งที ก็อยากจะมีขนมอร่อย ๆ ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้าน (รวมทั้งท้องตัวเองด้วย ) ก็เลยแวะร้านยามาซากิซะเลย มีขนมปัง+เค้กให้เลือกหลากหลาย แถมราคาก็ไม่แพง (อันนี้สำคัญมากในช่วงสิ้นเดือนควบต้นเดือนแบบนี้ ฮี่ๆ ) เดินเลือกอยู่ทั่วร้านก็ไปเจอขนมปังช็อคโกแลตของโปรด มีทั้งโคโรเนตไส้ช็อคโกแลต, สวีทโกโก้ช็อคโกแลต แล้วก็สวีทโกโก้โคโรเนต (กินรวมกันสามารถทำให้น้ำหนักและความหวานในตัวเพิ่มได้ 555+) ราคาชิ้นละ 14-16 บาทเองค่ะ รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นครีมเยิ้ม ๆ หวาน ๆ แป้งขนมปังนุ่มด้วย แต่อย่าเก็บนานไปนะคะ เพราะขนมปังแข็งขึ้นมาแล้วจะไม่อร่อย

• โคโรเนตไส้ช็อคโกแลต
  • สวีทโกโก้ช็อคโกแลต