ชานมร้านนี้เราชอบกินนะ เห็นก่อนหน้านี้เค้าออกเมนูโตเกียวมิลค์ทีมาเราอยากลอง แต่ว่าไม่ได้ผ่านร้านนี้ซักเท่าไหร่ก็เลยไม่ได้ลองซักที มาคราวนี้มีดีลออกมาก็เลยจัดการซื้อไว้ใช้ซะหน่อย เราไปใช้คูปองที่สาขา Digital Gateway ค่ะ ไม่ได้มานานเลย เงียบเหงาไปเยอะ ร้านปิดไปหลายร้านเหมือนกันได้โตเกียวมิลค์ทีมา 2 แก้วไม่ใส่น้ำแข็ง Take Home ไปฝากที่บ้านเหมือนเคย เราชิมแล้วรสชาติชานมเข้มข้นดี แต่ก็ไม่เห็นว่าจะแตกต่างจากชานมปกติของร้านเค้าเท่าไหร่นะ หรือไม่ได้กินนานจำรสชาติไม่ได้ก็ไม่รู้ แต่ก็ถือว่าชอบค่ะ อร่อยดี ไข่มุกก็เหนียวเคี้ยวเพลิน อยากให้มีสาขาที่เซ็นทรัลพระราม 2 บ้างจะได้แวะไปอุดหนุนบ่อย ๆ

฿50 (Tea)
  • โตเกียวมิลค์ที