2013-10-29 148 瀏覽
เมื่อร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ยื่นข้อเสนอโปรดีๆ มาเราก็รีบตอบสนอง แค่พริ้นใบคูปองซึ้อ 1 แถม 1 ไปยื่นให้กับพนักงานแล้วสั่งรายการที่เราต้องการ แค่นั้นง่ายๆ เราก็ได้ดื่มกาแฟ ดื่มน้ำแค่ครึ่งราคาแล้ว ขอบคุณโปรดีๆ อยากให้ดีต่ออีกเรื่อยๆแต่หมดเขตสิ้นเดือนตุลาคม 2556 นี้แล้ว เสียดายจัง เมื่อมีโปรแบบนี้มาพนักงานต้องทำงานกันหนักหน่อย มีลูกค้าต่อคิวเข้าแถวเพื่อใช้บัตรกันมากมาย เมนูที่สั่ง Java Chip Frappuccino อร่อยหวานมัน วิปครีมล้นๆ มีความสุขสุดๆ
เข้าแถวเพื่อใช้บัตรกันมากมาย
2013-10-28
฿150 (Tea)