สำหรับเมนูพิเศษประจำเดือนก.ค.59นี้จะมีทั้งเมนูปลาดิบที่ได้มาสดๆหั่นชิ้นใหญ่รวมถึงหอยนางรมราดน้ำซอสหอมๆรสเข้มข้น ซูชิแนวฟิวชั่นดูดีคำใหญ่สะใจรสเข้มข้นส่วนเมนูโรลที่ได้ชิมแล้วชอบมากก็คือ Modori Salmon Roll ที่อร่อยโดดเด่นมากนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบราคาลดแล้วกับปริมาณรสชาติการบริการที่ได้รับเรียกว่าดีงามครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sushi-hana-fifty-fifth-thonglor-july-2016/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sushi-hana-fifty-fifth-thonglor-july-2016/
ปลาแซลมอน
หอยคุมาโมโตะ